Dịch vụ SEO web là gì?

Dịch vụ SEO Web là gì?

Trước tiên, chúng ta cần hiểu SEO là gì. SEO có nghĩa là tối ưu hóa công cụ tìm kiếm hay tối ưu hóa công cụ tìm kiếm, là giải pháp tối ưu hóa chất lượng và số lượng truy cập website trên các công cụ tìm kiếm (Google, Bing, Yahoo !,…).

Tóm lại, SEO là giải pháp tối ưu để website của bạn có thứ hạng cao hơn trên trang kết quả của các công cụ tìm kiếm này.Theo các chuyên gia trong lĩnh vực tiếp thị kỹ thuật số hay SEO web, hàng chục triệu người trên thế giới truy cập công cụ tìm kiếm mỗi ngày để tìm sản phẩm / dịch vụ cần mua và tất nhiên, kết quả đầu tiên được người dùng “click” khi xem. Vì vậy, một thiết kế website có thứ hạng cao mang lại nhiều lợi ích cho doanh nghiệp.
dich vu seo web


Dịch vụ SEO: SEO hoạt động như thế nào?


Khi bạn cần tìm một thứ gì đó, bạn thường vào Google, Yahoo hoặc Bing! để thực hiện tìm kiếm của bạn.Sau khi đăng nhập, hãy thực hiện tìm kiếm bằng cách gõ (gõ) câu hỏi hoặc từ khóa vào hộp tìm kiếm.

Sau đó, bạn sẽ nhận được một loạt danh sách kết quả từ các trang web có khả năng trả lời câu hỏi của bạn hoặc có liên quan đến từ khóa của bạn. Đây cũng là mục tiêu chính của bất kỳ nhà cung cấp dịch vụ SEO nào.

Dịch vụ SEO và những điều công ty nên biết trước khi bắt đầu một dự án


Trước khi ký hợp đồng dịch vụ SEO, bạn cần biết 3 điều cơ bản sau: lượng truy cập, số người truy cập và kết quả tìm kiếm không phải trả tiền.


Traffic tốt trong Dịch vụ SEO web là gì?


Lượt truy cập, còn được gọi là lưu lượng truy cập, là yếu tố cần thiết cho sự thành công của bất kỳ dịch vụ SEO nào.Lượt truy cập chất lượng được coi là lượt truy cập từ những khách hàng tiềm năng thực sự quan tâm đến các sản phẩm và dịch vụ trên trang web của bạn. Làm thế nào để khách hàng thực sự quan tâm đến sản phẩm hoặc dịch vụ?

Họ là những người tích cực tìm kiếm trên Google hoặc các công cụ tìm kiếm khác để tìm thông tin sản phẩm họ cần. Điều này khiến dịch vụ SEO của Facebook khác với dịch vụ của Facebook trên nền tảng này, người dùng ở thế bị động khi xem thông tin của sản phẩm do người bán quảng bá.

Số người truy cập

Khi trang web của bạn đã nhận được lưu lượng truy cập tốt từ những khách hàng tiềm năng đã truy cập trang web của bạn thông qua các trang kết quả của công cụ tìm kiếm trước đó, điều quan trọng là phải tối ưu hóa lưu lượng truy cập vào trang web của bạn. Lưu lượng truy cập này là cấp độ tiếp theo bạn cần thực hiện.

Số lượt truy cập hay số lượng người dùng trang web tỷ lệ thuận với thu nhập của doanh nghiệp bạn. Vì lý do này, dịch vụ SEO rất quan trọng đối với bất kỳ chiến lược tiếp thị kỹ thuật số nào, đặc biệt là trong bối cảnh internet ngày càng phát triển như hiện nay.

Kết quả tìm kiếm không trả phí


Trên trang kết quả tìm kiếm, bạn sẽ dễ dàng nhận thấy hai loại kết quả: kết quả quảng cáo SEM với ký hiệu AD hoặc QC ở đầu kết quả và kết quả tìm kiếm tự nhiên SEO hoặc tất cả các kết quả không chứa trước đó hai ký hiệu.

Kết quả tìm kiếm SEO không phải trả tiền là lượt Organic traffic từ người dùng Internet mà bạn không cần phải cố gắng quá nhiều để thu hút họ đến trang web của mình, hay nói cách khác, chi tiền cho quảng cáo.

Comments

Popular posts from this blog

Thiết kế website chuẩn SEO là gì?

SEO web là gì?